ได้เย็ดกันกับพี่สาว โครตฟินเลย พี่น้องท้องชนกัน

พี่น้องท้องชนกัน ครอบครัวของผมปัจจุบันมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คนซึ่งจะมี พ่อ แม่ และพี่สาวของผมเธอมีชื่อว่า “อ้อย” โดยอันที่จริงแล้วจะเรียกเธอว่าเป็นพี่สาวแท้ ๆ ก็ไม่ใช่จะเรียกว่าลูกพี่ลูกน้องก็ไม่เชิง เพราะตัวของเธอเองเป็นลูกสาวของเพื่อนพ่อผมซึ่งสนิทกันมาก โดยพ่อผมได้ขอพี่อ้อยมาเลี้ยงเป็นลูกแท้ ๆ หรือลูกบุญธรรม เพราะในช่วงสมัยนั้นพ่อผมกับแม่ยังไม่มีลูกหรือยังไม่ผมเกิดออกมา ตัวผมกับพี่อ้อยอายุค่อนข้างจะห่างกันประมาณ 7-8 ปี ซึ่งเราทั้งสองคนค่อนข้างจะสนิทกันมากแต่ก็รู้กันดีอยู่ว่าเราทั้งสองคนจะไม่ใช่พี่น้องที่เกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่เดียวกัน นั่นจึงทำให้เกิดช่องว่างระหว่างเราอยู่ในบางเรื่อง ด้วยความที่พี่อ้อยเริ่มโตเป็นสาวสะพรั่ง ขณะที่ตัวของผมเริ่มก้าวเข้าสู่วัยรุ่น เป็นที่แน่นอนว่าชายหญิงเมื่ออยู่ใกล้กันย่อมจะต้องมีการปะทุหรือมีการปะทะในเรื่องของความรู้สึกของอารมณ์เพศ ซึ่งในวันนี้ผมกับพี่อ้อยมีนัดที่จะดูหนังกันที่ห้อง เว็บโป๊ แต่ว่าพอดีผมง่วงก็เลยเผลอหลับไป จนพี่อ้อยโทรเข้ามาตามถามผมว่าจะไม่เข้ามาดูหนังด้วยกันเหรอผมจึงเดินไปหาเธอ เมื่อผมเดินไปถึงเคาะประตูเธอร้องเรียกให้เข้าไปแล้วต่อว่าทำไมรีบนอนจัง พี่อ้อยเดินไปปิดไฟที่หน้าประตูแล้วล็อคห้อง ผมได้แต่คิดว่าคงต้องมีอะไรแน่ ๆ แต่พอพี่อ้อยเปิดทีวีนั่นแหละถึงได้รู้ว่ามันไม่ใช่หนังธรรมดา แต่เป็นหนังชวนเสียว ตอนนี้ท่อนเอ็นผมมันกำลังเริ่มพองตัวแข็งขึ้นและผมก็ไม่ได้ใส่กางเกงในมาด้วย มันเลยมองออกได้ว่าเริ่มจะตุงเป้าออกมา พี่อ้อยมองมาที่เป้ากางเกงผม แต่ไม่มองเปล่ายังเอามือมาลูบจับผมกำลังมีอารมณ์อยู่แล้ว เลยเปิดได้ปล่อยให้เธอบีบขยำ ว่าแล้วเธอดึงกางเกงผมออก เธอไม่ได้จับบิดอย่างเดียวทั้งยังรูดขึ้นลง มองหน้าผมตาเยิ้มพูดอีกว่ายาวดีจัง ผมได้แต่นั่งตัวเกร็งเพราะไม่เชื่อเลยว่าจะเป็นความจริงหรือว่าฝันไปที่พี่อ้อยกๆรูดอย่างสนุกมือ ก่อนจะก้มลงเอาลิ้นเลียที่ส่วนปลาย ลงไปที่แล้วอมดูดด้วยริมฝีปากที่เม้มทำเอาผมนั่งไม่ติดพื้น เธอทั้งดูดทั้งคาบด้วยปากตรงปลาย เอามือลูบที่โคนผมจนผมแอ่นก้นสูงเธอปล่อยปากออกมาเงยหน้าบอกพี่ไม่เคยเจอของใหญ่แบบนี้ ว่าแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกเหลือแต่กางเกงในตัวจิ๋ว เธอแอ่นสะโพกมาที่ผมผมเลยรีบถอดกางเกงในตัวเดียวของออก แล้วแทบไม่เชื่อสายตาว่าเนินที่ปกคลุมด้วยขนบาง ๆ มันจะมโหฬารอย่างนี้ ภายนอกปากถ้ำที่อ้าเผยอ ลึกเข้าไปมีน้ำเมือกเยิ้มเต็มไปหมด ผมเอามือลูบขาอ้อมไปบีบแก้มก้น […]

เรื่องเล่าของผม เมื่อได้ดูหนังเอ็กแล้ว ก็โครตเงี่ยนเลยครับพี่น้อง

เพื่อนแม่สอนเสียว ผมอยู่กับพ่อ แม่ และน้องสาว เป็นปกติที่บ้านของผมมักจะมีแขกแวะเวียนเยี่ยมเยือนอยู่บ่อยครั้ง บ้างก็จะมานอนพักค้างดูหนังเอ็กกันอยู่อย่างเป็นประจำ อย่างเช่นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ได้มีเพื่อนของแม่ผมซึ่งเป็นพยาบาลอยู่ที่กรุงเทพฯ ได้เดินทางมาเที่ยวหา ผู้หญิงคนนี้ผมมักจะเรียกเธอว่า “น้านา” ปกติแล้วน้านา จะชอบมาพักตากอากาศที่บ้านของผมที่จังหวัดชลบุรี เพราะใกล้ทะเล โดยอายุอานามของน้านาก็อยู่เราราว ๆ ที่ 29 ซึ่งอายุน้อยกว่าแม่ผมมาก ในครั้งแรกที่ผมได้เจอกับน้า ก็ได้มีการพูดคุยปราศรัยกันเป็นธรรมดา ซึ่งเธอก็ได้ถามผมว่านอนอยู่คนเดียวหรือเปล่า ผมก็ตอบไปอย่างปกติว่าใช่ครับ เธอชวนผมให้ไปนอนเป็นเพื่อนหน่อย ซึ่งผมก็ไม่ได้คิดอาจจะไม่คุ้นที่ และเห็นว่าเป็นเพื่อนของแม่ก็คงไม่มีอะไรพิเศษ ในช่วงเข้านอนน้านาก็ได้ชวนผมพูดคุย บอกให้ผมขึ้นไปนอนบนเตียง น้านาทั้งกอดและหอมผม ซึ่งเธอก็จะบอกกับผมว่าเธอชอบที่จะนอนกอดหรือหอมน้องของเธอเป็นประจำ เพราะถ้าเธอไม่ได้ทำแบบนี้เธอจะนอนไม่หลับ จากการที่ผมได้อยู่ใกล้น้านา หน้าอกของเธอก็มาโดนที่ตัวผมผมก็รู้สึกถึงความอุ่น ดูหนังเอ็ก แล้วผมก็ได้หันไปมองที่หน้าของเธอแล้วล้วงมือเข้าไปในเสื้อเพื่อจับที่นมของเธอ น้านาไม่ได้ใส่เสื้อชั้น ตอนนี้ผมอายุ 18 ปีแล้ว ผมรู้สึกว่าอารมณ์ทางเพศผมมีมากขึ้น เพียงได้แค่จับนมของเธอได้ลูบคลำอารมณ์ของความกำหนัดก็พุ่งพล่าน จนไม่สามารถจะหยุดมันได้ภายในเป้ากางเกงผมเริ่มพองตัวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แล้วช่วงเวลาสำคัญก็เกิดขึ้นน้านาเธอได้ถอดเสื้อผ้าของเธอออกไปจนหมด ผมได้มองเห็นเรือนร่างของน้านาอย่างชัดเจน ยิ่งทำให้ผมหัวใจพุ่งพล่านเลือดภายในร่างกายสูบฉีดอย่างรุนแรง เพราะตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยเห็นผู้หญิงมายืนแก้ผ้าให้ผมดูมาก่อน เธอได้เดินเข้ามาประชิดตัวผมและก็กางขาออก จึงทำให้ผมสามารถมองเห็นภายในซอกหลืบที่มีติ่งแดงเด่น ภายในร่องเหมือนจะมีเมือกสีขาวเปียกแฉะ เธอขยับขึ้นมาบนตัวผมนั่งทับตรงเป้าแล้วค่อย ๆ จับท่อนเอ็นของผมค่อย ๆ สอดเข้าไปในรูของเธออย่างช้า ๆ ไม่เร่งรีบ […]

ลักกินสาวข้างห้อง น้องเหมียวคนงาม

“เหมียว” เป็นเพื่อนบ้านสาวที่สนิทกับผมมากที่สุด ตัวเธอและแฟนเช่าห้องแถวติดกันกับผม ในวันนั้นเป็นวันหยุด ซึ่งผมไม่ได้ทำงาน และตัวของเหมียวเองก็หยุดอยู่ที่ห้องเช่นกัน วันนี้ผมความผิดปกติผมสังเกตเห็นเหมียวนั่งเงียบ ๆ อยู่ที่หน้าห้อง ก็เลยเข้าไปสอบถามพูดคุยว่าเธอเป็นอะไร เธอก็ได้เปิดอกเล่าความในใจให้ฟังว่า ตลอดระยะเวลาที่เธออยู่กินกับแฟนของเธอมานั้น เวลามีอะไรกันแฟนของเธอมักจะเสร็จก่อนเธอทุกครั้ง จึงทำให้เธอไม่เคยถึงสวรรค์เลยสักที ซึ่งเธอก็ไม่กล้าพูดตามตรงกับแฟนเธอเพราะว่าอาจจะทะเลาะและมีปัญหากัน ผมได้แต่นั่งฟังการระบายความในใจของเธออยู่อย่างเงียบ ๆ อยู่สักพักก็ไม่รู้ว่าจะทำอะไรให้เธอได้สบายใจได้บ้าง ก็ได้แต่บอกกับไปว่า “ถ้ามีอะไรที่เราพอจะช่วยได้ เหมียวบอกเรานะเรายินดี” เธอหันมามองตาผมแล้วถามว่าทำได้ในทุก ๆ เรื่องจริง ๆ หรือ แววตาของเธอดูเป็นประกาย แก้มแดงระเรื่อ เธอลุกขึ้นเดินกลับไปในห้องของเธอ ผมรู้สึกได้ทันทีเลยว่า เธออยากจะผมช่วยอะไรบางอย่างให้เธออย่างแน่นอน ผมเลยลุกขึ้นตามไปโดยทันที พอเข้าไปในห้องผมเห็นเธอนุ่งผ้าเช็ดตัว เธอถามผมว่าเข้ามาทำไมเธอกำลังจะอาบน้ำ ผมรีบเดินเข้าไปสวมกอดเธอจากทางด้านหลัง แล้วบอกกับเธอว่าผมจะทำให้เธอไปถึงสวรรค์เองในวันนี้ จากนั้นผมจึงลงมือทำตามความรู้สึกของไฟราคะ จากการเริ่มด้วยการบีบเค้นที่เต้านมของเธอ ปากก็ประกบจูบแลกลิ้นกันอย่างเผ็ดร้อน ผมรู้สึกได้เลยว่าตัวของเธอมีอารมณ์รุนแรงหรือมีความต้องการเป็นอย่างมาก จากการที่เธอครางอยู่ในลำคอเป็นระยะ ๆ จากนั้นผมซุกหน้าลงที่หน้าอกของเธอ อีกมือหนึ่งก็ยังล้วงต่ำไปที่เป้าภายใต้ผ้าขนหนู ซึ่งตัวเองก็ร้ายไม่ใช่ย่อยยังเอามือล้วงเข้ามาจับที่เป้าของผมแล้วลูบคลำถูไถอย่างรุนแรง มันทำให้ท่อนเนื้อของผมที่อยู่ภายในตื่นและแข็งอย่างเต็มที่พร้อมที่จะเผด็จศึกได้ตลอดเวลา ผมผลักเหมียวลงบนที่นอน เริ่มประกบปากจูบอีกครั้ง มือก็กวาดเค้นขยำที่หน้าอก ในบริเวณโคกนูนเปียกแฉะมีขนปกคลุมอยู่เล็กน้อย หนังโป๊ จากนั้นผมจึงถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด จับท่อนเอ็นกำแล้วสาวถูไถไปมาบริเวณปากถ้ำ แต่ยังไม่สอดใส่ ผมละออกจากปากของเธอ […]

เรามักจะนัดเย็ดกันเป็นประจำเวลาเราเงี่ยน เรื่องเสียวที่จะตรึงใจคุณ

ความทรงจำครั้งแรกของผมกับเขาช่างเลือนราง ผมจำชื่อเขาไม่ได้ด้วยซ้ำ แม้ว่าเขาจะพูดย้ำหลายรอบแล้วก็ตาม ผมจำได้แค่ว่าผมเมาแล้วนัดเจอกับคนคนหนึ่งที่ไม่ได้คุยกันมานานมากแล้ว เหมือนว่าวันนั้นเค้าส่งข้อความมา ผมจึงถือโอกาสนัดเจอและปรับทุกข์กับเขา จนมันลงเอยที่ห้องนอนได้อย่างไรก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมรู้สึกงุนงงและอยากนอนต่อแต่ก็ทำไม่ได้เพราะตื่นมาเจอสถานที่ที่ไม่คุ้นชิน “ นอนต่อก็ได้ ”  เจ้าของห้องพูดกับผม ผมพยักหน้ารับและฟุบกับหมอนในทันที แสงสลัวของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ดึงดูดให้ผมเข้าไปทำความรู้จัก แล้วต่อจากนั้นก็ปล่อยไปตามอารมณ์เพราะผมไม่สนอะไรอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นวันนี้หรือพรุ่งนี้ แสงสีเขียวจากหลอดไฟสาดส่องไปทั่วบริเวณ ผมอยู่ระหว่างทางเดินไปเข้าห้องน้ำ “ไง” ผมยิ้มให้กับคนที่ไม่รู้จัก “ไม่ได้เจอกันนานถึงกับจำไม่ได้เลยเหรอ” เขาพูด ผมยิ้มกริ่ม “ถ้าผมจำไม่ได้ คุณก็แนะนำตัวสิ” ผมพูดแล้วโน้มคอเขาให้ใกล้เข้ามา แล้วประทับจูบไว้ที่ริมฝีปาก แต่ผิดคาด เขาผลักตัวผมออก “คุณเมามากแล้วนะ” เขาพูดต่อ “อืม ใช่  ถ้าไม่เมาผมไม่นัดคุณมาหรอก” ผมสบตาเขาอย่างเอาเรื่อง “คุณถนัดเรื่องทำให้คนอื่นอารมณ์เสียใช่ไหมครับ” เขายิ้มอย่างอารมณ์ดี “คุณก็ชอบนี่ คุณชอบให้ผมเอาแต่ใจ” ผมยิ้มแล้วเกลี่ยนิ้วที่กระดุมเสื้อเชิ้ตตัวเอง “ผมจำทางกลับห้องไม่ได้ ขอค้างกับคุณซักคืนสิ” ผมยิ้ม “ห้องผมไม่ว่าง ไม่มีที่นอน” เขาพูดต่อ “อย่าเล่นตัวหน่อยเลย” ผมพูดแล้วเดินนำเขาไปที่รถ เราจูบกันอย่างดูดดื่ม เขาผลักผมไปที่เตียง ดูหนังโป๊ ผมนอนแผ่อย่างสบายใจแล้วยิ้มให้เขาอย่างอารมณ์ดี เขาตอบแทนรอยยิ้มนั้นด้วยจูบที่วาบหวาม เขาเกลี่ยนิ้วไปทั่วหน้าท้อง […]

คลิปxxxตั้งกล้องถ่ายคลิปแล้วใส่หน้ากากและโชว์ลีลาเย็ดกันบนเก้าอี้

คู่รักสุดเงี่ยนตั้งกล้องหวังจะโชว์ลีลาสุดเสียวใส่หน้ากาก ยืนเย็ดกันบนเก้าอี้ 1 ตัวโชว์ลีลาให้โลกได้รู้กับการเย็ดบนเก้าอี้มีครั้งนี้ผลัดกันเสียวทั้งนั่งเย็ดและยืนเย็ด ในท่าแต่งตัวแฟนสาวเองก็ลีลาเด็ดและเงี่ยนไม่เบา

คลิปเย็ดวัยรุ่นสาวฝรั่งหัวนมชมพู จับเย็ดท่าหมาร้องครางลั่นเจอควยใหญ่

ควยใหญ่เด็กวัยรุ่นสาวเสียวสุดๆ เธอนั้นเป็นคนยั่วเย็ดก่อนเลยถอดกางเกงของแฟนหนุ่มออกมาอมควยให้เสียวและแหกรูหีไร้ขนของเธอที่เต็มไปด้วยน้ำเงี่ยน พร้อมแล้วจะโดนควยอันใหญ่อันนี้เย็ดในท่าต่างๆ

คลิปแอบถ่ายหน้าตาสวยขนาดนี้ไม่สนใจหีแล้ว ให้เธออมควยตลอดทั้งคืน

ถ่ายคลิปสาวร่างเล็กหน้าตาสุดสวย ให้เธออมควยเข้าไปเต็มปากจนเธอเองนั้นก็รู้สึกเงี่ยนเอามากๆ ทั้งดูดทั้งอมเข้าไปแถมยังยัดเข้าไปในลำคอเธอ ไม่ต้องเย็ดหีของเธอเลยในวันนี้ปล่อยน้ำเงี่ยนแตกเอาไปใส่เต็มปากของหญิงสาว

คลิบเด็ดวันนี้เมียสาวใหญ่จัดหนักตั้งกล้องถ่ายคลิปเย็ดกันก่อนนอน

สาวเอเชียคนนี้อยากเสียวกับผัวเอามากๆ ถ่ายคลิปเอาไว้ด้วยในตอนที่เธอกำลังอมควยอันใหญ่ หลังจากโดนเย็ดมาทั้งคืนแล้วทำเอาเธอรู้สึกดีเอามากๆ ซอยหีของเธอไม่หยุดทำเธอเสร็จไปหลายน้ำเลยในวันนี้

คลิปดาราแอบถ่ายคู่รักมาเปิดโรงแรมนอนเย็ดกันเสียวทั้งคืน

ไม่มีที่จะเย็ดมาเปิดโรงแรมเสียวกันเลยแล้วกัน ให้แฟนสาวที่ไปอาบน้ำเสร็จแล้วรออยู่นานเลย เธอมาเปิดผ้าห่มออกอมควยให้ลีลาเสียวไม่เบา ทำเอาหนุ่มคนนี้หนังสือเงี่ยนเอามากๆแล้วจับเย็ดเลยแล้วกันซอยหีไม่หยุด

คลิปหลุดเด็กสาวหน้าตาสุดน่ารัก เจอหนุ่มรุ่นพ่อจับเย็ดลีลาสุดเสียว

ตาเสียวหนัง R เด็กสาววัยรุ่นหน้าตาสวยน่ารักนมตั้งเต้ากำลังพอดีมือเธอหุ่นดีเอามากๆและจัดว่าเป็นเด็กสาวที่เซ็กซี่เลยเจอหนุ่มรุ่นพ่อคนนี้เข้ามาเล่นเสียวกับร่างกายของเธอเธอได้แต่นอนรอความเสียวจากหนุ่มคนนี้