ได้เย็ดกันกับพี่สาว โครตฟินเลย พี่น้องท้องชนกัน

พี่น้องท้องชนกัน

ครอบครัวของผมปัจจุบันมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คนซึ่งจะมี พ่อ แม่ และพี่สาวของผมเธอมีชื่อว่า “อ้อย” โดยอันที่จริงแล้วจะเรียกเธอว่าเป็นพี่สาวแท้ ๆ ก็ไม่ใช่จะเรียกว่าลูกพี่ลูกน้องก็ไม่เชิง เพราะตัวของเธอเองเป็นลูกสาวของเพื่อนพ่อผมซึ่งสนิทกันมาก โดยพ่อผมได้ขอพี่อ้อยมาเลี้ยงเป็นลูกแท้ ๆ หรือลูกบุญธรรม เพราะในช่วงสมัยนั้นพ่อผมกับแม่ยังไม่มีลูกหรือยังไม่ผมเกิดออกมา

เว็บโป๊ 18+ ดูหนังXxxฟรี คลิปโป๊ใหม่ๆมากกว่า 53,184เรื่อง

ตัวผมกับพี่อ้อยอายุค่อนข้างจะห่างกันประมาณ 7-8 ปี ซึ่งเราทั้งสองคนค่อนข้างจะสนิทกันมากแต่ก็รู้กันดีอยู่ว่าเราทั้งสองคนจะไม่ใช่พี่น้องที่เกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่เดียวกัน นั่นจึงทำให้เกิดช่องว่างระหว่างเราอยู่ในบางเรื่อง ด้วยความที่พี่อ้อยเริ่มโตเป็นสาวสะพรั่ง ขณะที่ตัวของผมเริ่มก้าวเข้าสู่วัยรุ่น เป็นที่แน่นอนว่าชายหญิงเมื่ออยู่ใกล้กันย่อมจะต้องมีการปะทุหรือมีการปะทะในเรื่องของความรู้สึกของอารมณ์เพศ

ซึ่งในวันนี้ผมกับพี่อ้อยมีนัดที่จะดูหนังกันที่ห้อง เว็บโป๊ แต่ว่าพอดีผมง่วงก็เลยเผลอหลับไป จนพี่อ้อยโทรเข้ามาตามถามผมว่าจะไม่เข้ามาดูหนังด้วยกันเหรอผมจึงเดินไปหาเธอ เมื่อผมเดินไปถึงเคาะประตูเธอร้องเรียกให้เข้าไปแล้วต่อว่าทำไมรีบนอนจัง พี่อ้อยเดินไปปิดไฟที่หน้าประตูแล้วล็อคห้อง ผมได้แต่คิดว่าคงต้องมีอะไรแน่ ๆ แต่พอพี่อ้อยเปิดทีวีนั่นแหละถึงได้รู้ว่ามันไม่ใช่หนังธรรมดา แต่เป็นหนังชวนเสียว ตอนนี้ท่อนเอ็นผมมันกำลังเริ่มพองตัวแข็งขึ้นและผมก็ไม่ได้ใส่กางเกงในมาด้วย มันเลยมองออกได้ว่าเริ่มจะตุงเป้าออกมา

พี่อ้อยมองมาที่เป้ากางเกงผม แต่ไม่มองเปล่ายังเอามือมาลูบจับผมกำลังมีอารมณ์อยู่แล้ว เลยเปิดได้ปล่อยให้เธอบีบขยำ ว่าแล้วเธอดึงกางเกงผมออก เธอไม่ได้จับบิดอย่างเดียวทั้งยังรูดขึ้นลง มองหน้าผมตาเยิ้มพูดอีกว่ายาวดีจัง ผมได้แต่นั่งตัวเกร็งเพราะไม่เชื่อเลยว่าจะเป็นความจริงหรือว่าฝันไปที่พี่อ้อยกๆรูดอย่างสนุกมือ ก่อนจะก้มลงเอาลิ้นเลียที่ส่วนปลาย ลงไปที่แล้วอมดูดด้วยริมฝีปากที่เม้มทำเอาผมนั่งไม่ติดพื้น

เธอทั้งดูดทั้งคาบด้วยปากตรงปลาย เอามือลูบที่โคนผมจนผมแอ่นก้นสูงเธอปล่อยปากออกมาเงยหน้าบอกพี่ไม่เคยเจอของใหญ่แบบนี้ ว่าแล้วก็ถอดเสื้อผ้าออกเหลือแต่กางเกงในตัวจิ๋ว เธอแอ่นสะโพกมาที่ผมผมเลยรีบถอดกางเกงในตัวเดียวของออก แล้วแทบไม่เชื่อสายตาว่าเนินที่ปกคลุมด้วยขนบาง ๆ มันจะมโหฬารอย่างนี้ ภายนอกปากถ้ำที่อ้าเผยอ ลึกเข้าไปมีน้ำเมือกเยิ้มเต็มไปหมด

ผมเอามือลูบขาอ้อมไปบีบแก้มก้น จากนั้นเลื่อนมือลงมาลูบเนินนูน ค่อยแหกขาแกมาแล้วนั่งคุกเข่า ซบหน้าจุดที่โหนกโคก ยื่นลิ้นเลียที่ติ่งพี่อ้อยแอ่นสะโพกส่ายปากซี๊ด เธอใช้มือกดหัวผมให้แนบไม่มีทางที่จะขยับออก ผมเห็นอาการที่สุกงอม ก็ดึงเธอลงนอนจับขาแยกหว่างขา แล้วเอาเอ็นที่เธอต้องการเสียบเข้าไปข้างใน หน้าตาพี่อ้อยไปส่ายหน้าไปมา ผมช้อนมือเข้าแก้ม แล้วกระชากเข้าแล้วส่งท่อนเอ็นแทงสวยทีเดียวมิดสุดโคนลำ พี่อ้อยถึงกับผวาร้องลั่นบอกกับผมว่าไม่ไหวจะออกแล้ว

ผมก็เสียวได้แต่ร้องควรครามตาม แล้วบอกกับพี่อ้อยให้รอผมด้วย แล้วเร่งกระแทกสุดแรงจนท่อนเนื้อกระตุกเท่านั้นเอง ผมกระชากออกแล้วชี้จดจ่อไปที่พี่อ้อย เธอประกบปากที่ท่อนลำดูดน้ำที่กำลังพุ่งไหลออกมา

ผมเกร็งนิ่งด้วยความเสียวที่มากมายก่ายกองเกือบหัวใจวาย เกร็งนิ้วปล่อยให้พี่อ้อยกลืนกินน้ำรักอย่างอร่อยและผมก็ต้องลงนอนแผ่หายใจรวยริน หลังจากพักยกก็ชวนกันไปอาบน้ำแล้วประกบปากจูบกันอย่างดูดดื่มเปิดน้ำทำความสะอาดให้กันและกัน จนต้องจัดกันไปอีก 2 ดอกในห้องน้ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *