เรื่องเล่าของผม เมื่อได้ดูหนังเอ็กแล้ว ก็โครตเงี่ยนเลยครับพี่น้อง

เพื่อนแม่สอนเสียว

ผมอยู่กับพ่อ แม่ และน้องสาว เป็นปกติที่บ้านของผมมักจะมีแขกแวะเวียนเยี่ยมเยือนอยู่บ่อยครั้ง บ้างก็จะมานอนพักค้างดูหนังเอ็กกันอยู่อย่างเป็นประจำ อย่างเช่นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ได้มีเพื่อนของแม่ผมซึ่งเป็นพยาบาลอยู่ที่กรุงเทพฯ ได้เดินทางมาเที่ยวหา ผู้หญิงคนนี้ผมมักจะเรียกเธอว่า “น้านา” ปกติแล้วน้านา จะชอบมาพักตากอากาศที่บ้านของผมที่จังหวัดชลบุรี เพราะใกล้ทะเล โดยอายุอานามของน้านาก็อยู่เราราว ๆ ที่ 29 ซึ่งอายุน้อยกว่าแม่ผมมาก

หนังเอ็ก18.com

ในครั้งแรกที่ผมได้เจอกับน้า ก็ได้มีการพูดคุยปราศรัยกันเป็นธรรมดา ซึ่งเธอก็ได้ถามผมว่านอนอยู่คนเดียวหรือเปล่า ผมก็ตอบไปอย่างปกติว่าใช่ครับ เธอชวนผมให้ไปนอนเป็นเพื่อนหน่อย ซึ่งผมก็ไม่ได้คิดอาจจะไม่คุ้นที่ และเห็นว่าเป็นเพื่อนของแม่ก็คงไม่มีอะไรพิเศษ ในช่วงเข้านอนน้านาก็ได้ชวนผมพูดคุย บอกให้ผมขึ้นไปนอนบนเตียง น้านาทั้งกอดและหอมผม ซึ่งเธอก็จะบอกกับผมว่าเธอชอบที่จะนอนกอดหรือหอมน้องของเธอเป็นประจำ เพราะถ้าเธอไม่ได้ทำแบบนี้เธอจะนอนไม่หลับ

จากการที่ผมได้อยู่ใกล้น้านา หน้าอกของเธอก็มาโดนที่ตัวผมผมก็รู้สึกถึงความอุ่น ดูหนังเอ็ก แล้วผมก็ได้หันไปมองที่หน้าของเธอแล้วล้วงมือเข้าไปในเสื้อเพื่อจับที่นมของเธอ น้านาไม่ได้ใส่เสื้อชั้น ตอนนี้ผมอายุ 18 ปีแล้ว ผมรู้สึกว่าอารมณ์ทางเพศผมมีมากขึ้น เพียงได้แค่จับนมของเธอได้ลูบคลำอารมณ์ของความกำหนัดก็พุ่งพล่าน จนไม่สามารถจะหยุดมันได้ภายในเป้ากางเกงผมเริ่มพองตัวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

แล้วช่วงเวลาสำคัญก็เกิดขึ้นน้านาเธอได้ถอดเสื้อผ้าของเธอออกไปจนหมด ผมได้มองเห็นเรือนร่างของน้านาอย่างชัดเจน ยิ่งทำให้ผมหัวใจพุ่งพล่านเลือดภายในร่างกายสูบฉีดอย่างรุนแรง เพราะตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยเห็นผู้หญิงมายืนแก้ผ้าให้ผมดูมาก่อน เธอได้เดินเข้ามาประชิดตัวผมและก็กางขาออก จึงทำให้ผมสามารถมองเห็นภายในซอกหลืบที่มีติ่งแดงเด่น ภายในร่องเหมือนจะมีเมือกสีขาวเปียกแฉะ

เธอขยับขึ้นมาบนตัวผมนั่งทับตรงเป้าแล้วค่อย ๆ จับท่อนเอ็นของผมค่อย ๆ สอดเข้าไปในรูของเธออย่างช้า ๆ ไม่เร่งรีบ เธอร้องครางออกมาอย่างแผ่วเบา ส่วนผมนี่ต้องบิดเกร็งไปด้วยความเสียวซ่านจากปลายหัวของผมที่ถอกออกไปจนสุด ผมแทบจะร้องออกมาดัง ๆ แต่ก็ทำไม่ได้

จังหวะที่น้านากำลังนั่งทับท่อนเอ็นของผมอยู่นั้นจนมิดลำ เธอยังจับมือของผมให้เป็นรูปขยำที่นมของเธอ เธอเริ่มเคลื่อนไหวโยกสะโพกขย่มรูสวาทของเธอกับท่อนเอ็นของผมอย่างนิ่มนวลและก็มีจังหวะเร่งเร้าบ้าง ผมเริ่มอยู่ในภวังค์และก็ไม่สามารถที่จะรับรู้ว่าเวลาที่เกิดขึ้นนั้นผ่านไปนานเท่าไหร่ เพราะความเสียวซ่านมันเกิดขึ้นมาอย่างยาวนานเหลือเกิน หลังจากนั้นได้ไม่นาน น้านาถึงเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้นกว่าปกติแล้วก็ได้หยุดลงฟุบลงบนหน้าอกของผมหายใจอย่างรวยริน ผมรู้สึกได้ถึงแรงกระตุกแรงตอดที่ท่อนเนื้อของผมภายในรูปของเธอ จากนั้นไม่นานผมก็ต้องรู้สึกถึงความเสียวซ่านจากการที่น้ำเสียงของผมได้ไหลรินทั้งผู้ออกมาแบบไม่ทันตั้งตัวผมรู้สึกมีความสุขแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลย

เช้าวันรุ่งขึ้นผมตื่นขึ้นมาโดยไม่มีน้านานอนอยู่ข้าง ๆ เธอตื่นลงไปข้างล่างไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ หลังจากนั้นไม่กี่วันน้านาก็เดินทางกลับดูหนังเอ็กกรุงเทพฯ น้านายังชวนผมอีกว่าถ้าสอบติดมหาลัยที่กรุงเทพฯเมื่อไหร่ให้ไปพักอาศัยอยู่กับเธอ นี่จึงเป็นเหตุสำคัญที่ผมจะต้องตั้งใจอ่านหนังสือเพื่อที่จะได้มีโอกาสอยู่ใกล้ชิดเธออีกครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *