poster_goo18x (2)

ลักกินสาวข้างห้อง น้องเหมียวคนงาม

“เหมียว” เป็นเพื่อนบ้านสาวที่สนิทกับผมมากที่สุด ตัวเธอและแฟนเช่าห้องแถวติดกันกับผม ในวันนั้นเป็นวันหยุด ซึ่งผมไม่ได้ทำงาน และตัวของเหมียวเองก็หยุดอยู่ที่ห้องเช่นกัน วันนี้ผมความผิดปกติผมสังเกตเห็นเหมียวนั่งเงียบ ๆ อยู่ที่หน้าห้อง ก็เลยเข้าไปสอบถามพูดคุยว่าเธอเป็นอะไร เธอก็ได้เปิดอกเล่าความในใจให้ฟังว่า ตลอดระยะเวลาที่เธออยู่กินกับแฟนของเธอมานั้น เวลามีอะไรกันแฟนของเธอมักจะเสร็จก่อนเธอทุกครั้ง จึงทำให้เธอไม่เคยถึงสวรรค์เลยสักที ซึ่งเธอก็ไม่กล้าพูดตามตรงกับแฟนเธอเพราะว่าอาจจะทะเลาะและมีปัญหากัน

ผมได้แต่นั่งฟังการระบายความในใจของเธออยู่อย่างเงียบ ๆ อยู่สักพักก็ไม่รู้ว่าจะทำอะไรให้เธอได้สบายใจได้บ้าง ก็ได้แต่บอกกับไปว่า “ถ้ามีอะไรที่เราพอจะช่วยได้ เหมียวบอกเรานะเรายินดี” เธอหันมามองตาผมแล้วถามว่าทำได้ในทุก ๆ เรื่องจริง ๆ หรือ แววตาของเธอดูเป็นประกาย แก้มแดงระเรื่อ เธอลุกขึ้นเดินกลับไปในห้องของเธอ ผมรู้สึกได้ทันทีเลยว่า เธออยากจะผมช่วยอะไรบางอย่างให้เธออย่างแน่นอน ผมเลยลุกขึ้นตามไปโดยทันที พอเข้าไปในห้องผมเห็นเธอนุ่งผ้าเช็ดตัว เธอถามผมว่าเข้ามาทำไมเธอกำลังจะอาบน้ำ ผมรีบเดินเข้าไปสวมกอดเธอจากทางด้านหลัง แล้วบอกกับเธอว่าผมจะทำให้เธอไปถึงสวรรค์เองในวันนี้

จากนั้นผมจึงลงมือทำตามความรู้สึกของไฟราคะ จากการเริ่มด้วยการบีบเค้นที่เต้านมของเธอ ปากก็ประกบจูบแลกลิ้นกันอย่างเผ็ดร้อน ผมรู้สึกได้เลยว่าตัวของเธอมีอารมณ์รุนแรงหรือมีความต้องการเป็นอย่างมาก จากการที่เธอครางอยู่ในลำคอเป็นระยะ ๆ จากนั้นผมซุกหน้าลงที่หน้าอกของเธอ อีกมือหนึ่งก็ยังล้วงต่ำไปที่เป้าภายใต้ผ้าขนหนู ซึ่งตัวเองก็ร้ายไม่ใช่ย่อยยังเอามือล้วงเข้ามาจับที่เป้าของผมแล้วลูบคลำถูไถอย่างรุนแรง มันทำให้ท่อนเนื้อของผมที่อยู่ภายในตื่นและแข็งอย่างเต็มที่พร้อมที่จะเผด็จศึกได้ตลอดเวลา

ผมผลักเหมียวลงบนที่นอน เริ่มประกบปากจูบอีกครั้ง มือก็กวาดเค้นขยำที่หน้าอก ในบริเวณโคกนูนเปียกแฉะมีขนปกคลุมอยู่เล็กน้อย หนังโป๊ จากนั้นผมจึงถอดเสื้อผ้าตัวเองออกจนหมด จับท่อนเอ็นกำแล้วสาวถูไถไปมาบริเวณปากถ้ำ แต่ยังไม่สอดใส่ ผมละออกจากปากของเธอ แล้วเลื่อนต่ำลงมาก้มลงเลียดูดเคล้าคลึงที่หน้าอกของเธออีกครั้ง ก่อนจะจัดท่าทางของเธอให้เหมาะสม ถ่างขาของเธอออกพร้อมค่อย ๆ ประคองจับแท่งเนื้อที่กำลังแข่งเต็มที่จ่อตรงปากถ้ำแล้วค่อย ๆ เอวขยับดันท่อนเอ็นไปอย่างช้า ๆ

ท่อนเอ็นผมมันค่อย ๆหายก็ไปทีละนิด เริ่มตั้งแต่หัวจนเข้าไปครึ่งลำ และก็เข้าไปได้จนสุดแท่ง เธอเอาแต่ร้องครางออกมาอย่างโหยหวน ผมติดเครื่องกระดกก้นแทงท่อนเนื้อเข้าออกอย่างช้า ๆ ให้เธอเริ่มได้ผ่อนคลายบ้าง หลังจากนั้นจึงมีเร่งจังหวะเร็ว กดแช่บ้าง กระแทกหนักบ้าง ในตอนนั้นผมรู้สึกได้เลยว่าภายในของรูสวาทของเธอมันบีบรัดมันดูดเอ็นของผมอยู่โดยตลอด เธอร้องบอกให้ผมทำเธอให้หนักและแรงกว่านี้ ผมก็ไม่ได้ปฏิเสธยิ่งโหมกระหน่ำทิ่มแทงรูของเธออย่างไม่มียั้ง

poster_goo18x (2)

จากนั้นเธอเริ่มกอดรัดผมแน่น มือทั้งสองกางเล็บจิกข่วนหลัง ดูหนังเอ็ก ทำให้ผมเจ็บแต่ยิ่งเพิ่มอารมณ์ลุกโชนของราคะให้มากขึ้นไปอีก จนในที่สุดเธอก็ได้บิดเกร็งร้องครางออกมาอย่างคร่ำครวญ เธอหายใจถี่และหอบเหนื่อย ใช่นั่นไงเธอมาถึงสวรรค์แล้ว ทีนี้ก็ถึงเวลาของผมบ้าง เมื่อผมใกล้จะถึงจุดสำคัญ ผมจึงเร่งกระดกตูดซอยเข้าไปในร่องรูของเธออย่างเร็วแรงและกระฉูดปล่อยน้ำรักที่อัดอั้นอยู่เต็มตัวของผมเต็มภายในรูสวาทของเธอไปจนหมดทั้งตัว

หลังเสร็จกิจเรารีบจัดการตัวเองให้เรียบร้อย ผมรีบกลับมาที่ห้องของตัวเองก่อนที่ใครจะเข้ามาเห็นซะก่อน … โดยที่ในวันไหนที่เราหยุดพร้อม ๆ กัน เราทั้งสองจะสลับเปลี่ยนมาหากันระหว่างห้องเพื่อมีอะไรกัน มันช่างตื่นเต้นและมีความสุขซะจริง ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *