xvideos888-jav (6)

เรามักจะนัดเย็ดกันเป็นประจำเวลาเราเงี่ยน เรื่องเสียวที่จะตรึงใจคุณ

ความทรงจำครั้งแรกของผมกับเขาช่างเลือนราง ผมจำชื่อเขาไม่ได้ด้วยซ้ำ แม้ว่าเขาจะพูดย้ำหลายรอบแล้วก็ตาม ผมจำได้แค่ว่าผมเมาแล้วนัดเจอกับคนคนหนึ่งที่ไม่ได้คุยกันมานานมากแล้ว เหมือนว่าวันนั้นเค้าส่งข้อความมา ผมจึงถือโอกาสนัดเจอและปรับทุกข์กับเขา จนมันลงเอยที่ห้องนอนได้อย่างไรก็ไม่รู้เหมือนกัน ผมรู้สึกงุนงงและอยากนอนต่อแต่ก็ทำไม่ได้เพราะตื่นมาเจอสถานที่ที่ไม่คุ้นชิน

“ นอนต่อก็ได้ ”  เจ้าของห้องพูดกับผม

ผมพยักหน้ารับและฟุบกับหมอนในทันที

แสงสลัวของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ดึงดูดให้ผมเข้าไปทำความรู้จัก แล้วต่อจากนั้นก็ปล่อยไปตามอารมณ์เพราะผมไม่สนอะไรอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นวันนี้หรือพรุ่งนี้ แสงสีเขียวจากหลอดไฟสาดส่องไปทั่วบริเวณ ผมอยู่ระหว่างทางเดินไปเข้าห้องน้ำ

“ไง” ผมยิ้มให้กับคนที่ไม่รู้จัก

“ไม่ได้เจอกันนานถึงกับจำไม่ได้เลยเหรอ” เขาพูด ผมยิ้มกริ่ม

“ถ้าผมจำไม่ได้ คุณก็แนะนำตัวสิ” ผมพูดแล้วโน้มคอเขาให้ใกล้เข้ามา แล้วประทับจูบไว้ที่ริมฝีปาก

แต่ผิดคาด เขาผลักตัวผมออก

“คุณเมามากแล้วนะ” เขาพูดต่อ

“อืม ใช่  ถ้าไม่เมาผมไม่นัดคุณมาหรอก” ผมสบตาเขาอย่างเอาเรื่อง

“คุณถนัดเรื่องทำให้คนอื่นอารมณ์เสียใช่ไหมครับ” เขายิ้มอย่างอารมณ์ดี

“คุณก็ชอบนี่ คุณชอบให้ผมเอาแต่ใจ” ผมยิ้มแล้วเกลี่ยนิ้วที่กระดุมเสื้อเชิ้ตตัวเอง

“ผมจำทางกลับห้องไม่ได้ ขอค้างกับคุณซักคืนสิ” ผมยิ้ม

“ห้องผมไม่ว่าง ไม่มีที่นอน” เขาพูดต่อ

“อย่าเล่นตัวหน่อยเลย” ผมพูดแล้วเดินนำเขาไปที่รถ

เราจูบกันอย่างดูดดื่ม เขาผลักผมไปที่เตียง ดูหนังโป๊ ผมนอนแผ่อย่างสบายใจแล้วยิ้มให้เขาอย่างอารมณ์ดี เขาตอบแทนรอยยิ้มนั้นด้วยจูบที่วาบหวาม เขาเกลี่ยนิ้วไปทั่วหน้าท้อง แล้วบรรจงปลดกระดุมทีละเม็ดอย่างช้า ๆ  ท่าทีของเขาชักช้าไม่ทันใจ ผมจึงรีบถอดเข็มขัดและกางเกงออกไปให้พ้นทาง เขายกยิ้มนิด ๆ แล้วจึงซุกไซร้ที่คอแล้วไล่ลงเรื่อย ๆ จนถึงหน้าท้อง

“อืมม” ผมครางเสียงต่ำ เมื่อเขากอบกุมแก่นกายของผมไว้ในโพรงปาก เขาขยับขึ้นลงช้า ๆ เหมือนกำลังหยอกเย้าผมให้คลั่งตาย

“เร็ว ๆ หน่อยสิ” ผมกดหัวเขาให้ต่ำลง แล้วเด้งเอวสวนเข้าไปอย่างหยาบโลน แล้วปลดปล่อยในปากของเขา เขาถุยน้ำนั่นทิ้งแล้วจูบผมต่อ แต่จูบครั้งนี้เป็นจูบที่รุนแรงขึ้น

“อย่ารุนแรงกับผมสิครับ” เขาพูดแล้วพลิกตัวผมให้นอนคว่ำ

ดูหนังโป๊

จากนั้นเขาก็เบิกทางด้วยนิ้วที่ชุ่มไปด้วยเจล แล้วจึงสอดแก่นกายของเขาเข้ามา มันร้อนไปหมด ไม่ว่าจะเป็นตัวผม หรืออากาศภายในห้อง เสียงเนื้อกระทบเนื้อดังขึ้นอย่างหยาบโลน เขาเร่งจังหวะเรื่อย ๆ สลับกับช้าเนิบนาบ เขากำลังทำให้ผมคลั่ง ผมเอี้ยวหน้าไปบอกเขาว่าให้เร็วขึ้นกว่านี้หน่อย เขาตอบกลับด้วยการกระแทกเข้ามาจนสุด ทำเอาผมทรงตัวไม่อยู่ ผมจึงต้องขยำหมอนเอาไว้เพื่อปลดปล่อยอารมณ์ จากนั้นเขาก็เร่งจังหวะเร็วขึ้นตามคำขอ เสียงกระแทกดังไม่หยุดหย่อน ในที่สุดผมก็รู้สึกได้ถึงน้ำอุ่นร้อนที่ฉีดเข้ามาในร่างกาย ผมนอนนิ่งด้วยความหมดแรง เสียงหอบหายใจของผมและเขาดังไปทั่วห้อง ความชื้นแฉะข้างหลังกำลังไหลเปรอะไปทั่วขา เขาโอบกอดผมไว้แล้วจูบเบา ๆ ที่หน้าผาก ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้ผมรู้สึกอย่างไร ผมรู้แค่ว่าตอนนี้ เวลานี้ อยู่กับเขาแล้วสบายใจที่สุดแล้ว ผมปิดตานอนอย่างสบายใจ แล้วโอบกอดเขาไว้ราวกับว่าไม่อยากให้เขาหายไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *